Taseco – PMC ký kết hơp tác quản lý tòa nhà

Taseco – PMC ký kết hơp tác quản lý tòa nhà

Hà nội ngày 9 tháng 5 năm 2016 tại văn phòng chủ đầu tư TASECO đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng dịch vụ quản lý tòa nhà, đào tạo và chuyển giao quy trình quản lý giữa Taseco và PMC, Sắp tới PMC sẽ điều hành trực tiếp tại các tòa nhà chung cư An Bình Complex, chung cư Phú Mỹ Complex, chung cư Taseco Complex. Với kinh nghiệm quản lý các tòa nhà lớn tại các thành phố lớn trên cả nước chắc chắn PMC sẽ đem đến cho dân cư tại các căn hộ chung cư ngoại giao đoàn cuộc sống thoải mái và yên tâm nhất.

Giới thiệu về PMC

PMC là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp chúng tôi xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Song song với quy trình quản lý, PMC cũng tập trung vào việc đào tạo cũng như tái đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc trong các tòa nhà. Vì thế, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất ở mọi thời điểm trong mỗi tòa nhà mà chúng tôi quản lý.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình BĐS của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược quản lý, và giải pháp kinh doanh phù hợp nhất. Sự tham gia của PMC có thể bắt đầu từ giai đoạn dự án đang xây dựng cho đến khi BĐS đã hoàn thiện để đi vào khai thác.

Cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch, PMC tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

Các tòa nhà tiêu biểu do PMC quản lý

- tòa nhà kengnam

- tòa nhà 88 láng hạ

- tòa nhà Dophin Plaza

- Chung cư HuynDai stade

- và rất nhiều tòa chung cư và khu đô thị lớn trên toàn quốc……

 

 

Taseco PMC 2

Taseco PMC 3

 

Taseco PMC 4

Taseco – PMC ký kết hơp tác quản lý tòa nhà
Điểm số: 1 (20%) 1 đánh giá

Nhận xét đã bị đóng.